http://vnra.gov.vn/van-ban
Ngày cập nhật : 03/07/2020

Bộ GTVT công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam

Bộ GTVT công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam
Sáng 3/7, tại Hà Nội, Bộ GTVT tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ, trong đó có quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm lại Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Nguyễn Huy Hiền.

Đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng Bộ, Bộ trưởng Bộ GTVT đã tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại một số chức danh lãnh đạo của các cơ quan thuộc Bộ.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GTVT, đồng chí Trần Văn Lâm, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT, trong đó có Quyết định số 1277/QĐ-BGTVT ngày 30/06/2020 bổ nhiệm lại Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Nguyễn Huy Hiền.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Sau khi trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết, công tác cán bộ là một trong những khâu quan trọng. "Đối với Bộ GTVT, công tác cán bộ đang được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo tuyệt đối quy trình của công tác cán bộ theo quy định. Bộ GTVT đã rà soát rất kỹ, đảm bảo các đồng chí được bổ nhiệm đều đủ tiêu chuẩn và rất xứng đáng", Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể khẳng định.

Bộ trưởng yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan đơn vị có liên quan, tập thể lãnh đạo, cán bộ của các cơ quan, đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phải ủng hộ tuyệt đối, tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ lãnh đạo nhận nhiệm vụ sẽ đóng góp tốt nhất cho hoạt động của cơ quan, đơn vị mình và cho Bộ, ngành GTVT.

Bộ trưởng yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm, trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu, thể hiện được vai trò điều hành, năng lực của bản thân, đoàn kết cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ giao.

Nguồn: Trang Thông tin Điện tử - Bộ Giao thông vận tải