http://vnra.gov.vn/van-ban
Ngày cập nhật : 20/06/2016

Thứ trưởng Nguyễn Văn Công trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trí Đức giữ chức Chánh Văn phòng Bộ GTVT

Thứ trưởng Nguyễn Văn Công trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trí Đức giữ chức Chánh Văn phòng Bộ GTVT
Ngày 16/6, Bộ GTVT đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trí Đức, Phó Chánh Văn phòng Bộ GTVT - Phụ trách Văn phòng Bộ giữ chức Chánh Văn phòng Bộ GTVT. Thứ trưởng Nguyễn Văn Công đã tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Trí Đức.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Công trao Quyết định và hoa chúc mừng ông Nguyễn Trí Đức
 
Theo Quyết định số 1836/QĐ- BGTVT ngày 14/6/2016, ông Nguyễn Trí Đức, Phó Chánh Văn phòng Bộ GTVT - Phụ trách Văn phòng Bộ được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Bộ GTVT kể từ ngày 14/6/2016.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Cán sự và lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Công chúc mừng ông Nguyễn Trí Đức đã được lãnh đạo Bộ tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí Chánh Văn phòng Bộ GTVT.
 
Đánh giá cao năng lực và trình độ và quá trình công tác của ông Nguyễn Trí Đức, Thứ trưởng mong rằng trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Trí Đức sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng,  đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và công chức văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp việc cho lãnh đạo Bộ trong công tác tổng hợp, tham mưu. Thứ trưởng Nguyễn Văn Công  cũng đề nghị các cán bộ, công chức trong Văn phòng Bộ GTVT đoàn kết giúp đỡ ông Nguyễn Trí Đức trong công tác để ông Nguyễn Trí Đức hoàn thành tốt nhiệm vụ cá nhân cũng như nhiệm vụ chung của Văn phòng Bộ.
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Trí Đức bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tín nhiệm của Bộ trưởng, Ban Cán sự đảng Bộ GTVT, sự cộng tác giúp đỡ của tập thể công chức, người lao động trong Văn phòng Bộ thời gian qua. Ông Nguyễn Trí Đức hứa sẽ đoàn kết cùng với tập thể công chức, người lao động trong Văn phòng Bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Bộ, sự giúp đỡ cộng tác của tập thể công chức, người lao động  trong Văn phòng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của Văn phòng trong công tác tổng hợp, tham mưu cho lãnh đạo Bộ.
Nguồn: Mt.gov.vn